Cách lắp bồn cầu ngồi, bạn đã biết chưa?

 • thongcongnghet11
  Uczestnik
  Dołączył:12.2018
  Postów:1

  Bồn cầu là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, thì cần phải thay mới. Mà thay mới thì đương nhiên cần đến cách lắp bồn cầu ngồi rồi. Bạn đang còn loay hoay chưa biết làm sao? Hãy để dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 7 hướng dẫn cho bạn nhé.

  Sơ đồ bồn cầu
  Mục đích chúng tôi gửi đến bạn sơ đồ bồn cầu. Là để giúp bạn có thể hình dung được cách lắp bồn cầu ngồi. Gồm những bộ phận gì, cũng như khoảng cách hợp lý khi lắp đặt.

  Cách tháo bồn cầu;
  Rõ ràng là để có thể lắp được, thì phải xem qua cách tháo chứ nhỉ? Àh, trừ khi bạn lắp mới. Thì có thể bỏ qua đoạn này để đọc đoạn sau nha 😀

  – Hãy ngắt nguồn cấp nước cho bồn cầu của bạn. Xả hết nước có trong bồn cầu đi nha.

  – Xong rồi tháo ống dẫn nước, tháo hết ống vít của két nối bồn cầu với két nước. Hãy tập trung vít vào một chỗ, đừng để chúng chạy lung tung nha. Nhẹ nhàng nâng két nước từ dưới lên, theo một chiều thẳng đứng. Và để ra một vị trí rộng rãi hơn.

  – Tháo két nước ra khỏi bồn cầu, rồi tháo bàn cầu. Kiểm tra xung quanh chân của bàn cầu. Rồi nhẹ nhàng tháo toàn bộ ốc vít gắn giữa bồn cầu và sàn nhà. Thông thường, lúc lắp, thì các nhân viên của dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 7 thường gắn thêm 1 lớp keo cho chắc. Bạn chỉ cần dùng dao cũ để cạo lớp keo này thôi.

  – Lúc này sẽ lộ ra đường ống thoát chất thải ở phía dưới. Cố gắng đừng làm rơi vật gì xuống đó nhé. Sẽ phức tạp lắm đấy.

  Cách lắp bồn cầu ngồi
  Trong cách lắp bồn cầu ngồi, điều quan trọng là lắp đúng quy trình. Bởi trong quá trình lắp đặt, nếu sai một chi tiết nào đó. Rất có thể khiến bồn cầu bị nghẹt, hoặc có những mùi hôi khó chịu.. Nhẹ thì là thế, nặng hơn lại phải cần đến những người thợ thong cau cong nghet quan 7.. Vì thế, để đảm bảo việc lắp đặt bồn cầu ngồi được đúng kỹ thuật. Bạn cần lưu ý một vài điều sau đây.

  Mặt bằng lắp đặt
  Mặt bằng lắp đặt bồn cầu rộng hay hẹp thì tùy vào diện tích nhà vệ sinh của gia đình. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ làm sạch mặt bằng trước khi lắp đặt.

  Lắp đặt bồn cầu
  Sau khi đã chuẩn bị xong mặt bằng, quý khách cần đưa bồn cầu vào đúng vị trí cần đặt. Bạn hãy khéo léo đặt sao cho tâm lỗ bồn cầu, trùng với tâm lỗ chờ sẵn. Căn chỉnh cho phẳng, và ấn nhẹ bồn cầu để định vị nó.

  Chát vữa xung quanh bồn cầu
  Sau khi tạm cố định được bồn cầu. Bạn sẽ sử dụng xi măng tạo chát vữa xung quanh. Khoảng 30mm và dày 12mm.

  Lắp chân cầu
  Đây có lẽ là bước quan trọng nhất, trong cách lắp bồn cầu ngồi. Khi bạn lắp chân cầu vào cho chân cầu trùng với vị trí xác định ban đầu. Lúc này, hãy lấy thước ligo căn chỉnh sao cho cân bằng nhất. Sau đó thì làm sạch phần xi măng thừa xung quanh.

  Chỉ với 4 bước, bạn đã có thể tự tay lắp đặt bồn cầu đúng kỹ thuật rồi đó. Nhưng bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

  – Không tráng đầy xi măng vào khoảng trống giữa lỗ và thân cầu.

  – Tất cả các loại bồn cầu, đều cần có ống thông hơi. Vị trí ống thông hơi luôn ở mức cao nhất có thể. Mà không được để ngập trong nước.

  Nếu có nhu cầu, cũng như cần tư vấn gì thêm. Trong quá trình lắp đặt, hãy cứ liên lạc với chúng tôi theo số Hotline: 0898.73.57.97 để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Musisz być zalogowany aby odpowiadać w tym temacie.